Hiển thị kết quả duy nhất

Mâm cúng Thần Tài Thổ Địa chuẩn phong tục Việt Nam

Bàn thờ Thần Tài Thổ Địa không thể thiếu trong mỗi cửa hàng, công ty doanh nghiệp với mong muốn để được mang lại tài lộc, thịnh vượng, phù hộ cho hoạt động làm ăn được suôn sẻ, thuận lợi, phát tài. Vậy mâm cúng Thần Tài Thổ Địa cần chuẩn bị những lễ vật gì và cần lưu ý ra sao trong cách chọn lễ vật, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Quan niệm về Thần Tài, Thổ Địa trong dân gian

Thần Tài hay còn được gọi là Tài Bạch Tinh Quân hay Triệu Công Nguyên Soái là vị thần được xem là mang lại tiền tài, may mắn, tài lộc trong hoạt động làm ăn kinh doanh. Vị thần này thường xuất hiện với hình ảnh phúc hậu, hiền từ, trên tay cầm một thỏi vàng. Quan niệm dân gian này được lưu truyền qua nhiều thế hệ và đến ngày nay, ở bất cứ cửa hàng nào chúng ta cũng thấy được ban thờ Thần Tài mà gia chủ dày công sắp đặt.

Từ thời xa xưa, ông cha ta đã quan niệm rằng: “Đất có Thổ Công, sông có Hà Bá”. Điều này có nghĩa rằng trên mỗi mảnh đất, Thổ Địa không chỉ cai quản công việc xây dựng, làm vườn, đào ao… mà đồng thời còn là vị thần phù hộ cho gia chủ được may mắn, buôn may bán đắt, công việc thuận buồm xuôi gió, bảo vệ cho mảnh đất khỏi bị quấy nhiễu phá phách.

Ông Thần Tài thường được thờ cùng bàn với ông Thổ Địa là người cai quản mảnh đất ấy. Tuy nhiên thì sẽ không được đặt lên cao cùng bàn thờ gia tiên trong nhà mà chỉ được đặt ở góc thấp trong nhà.

Nếu để ý kỹ thì chúng ta sẽ thấy bàn thờ Thần Tài chỉ là một sập sơn son thếp vàng có đề bên trên là Tụ Bảo Đường, phía trong là bài vị được viết trên giấy đó với nội dung: “Ngũ phương Ngũ thổ Long thần/Tiền hậu địa chủ Tài Thần” tức là “Thổ Địa sinh bạch ngọc, Địa khả xuất Hoàng Kim”.

Trên đỉnh bàn thờ thường được lắp hai ngọn đèn thắp sáng liên tục bất kể là ngày thường hay ngày lễ tết. Phía bên trái từ ngoài nhìn vào sẽ là ông Thần Tài và phía bên phải sẽ là ông Thổ Địa.

Lễ cúng Thần Tài Thổ Địa được làm vào ngày nào?

Bất kỳ vấn đề liên quan đến cúng kính, tâm linh đều cần phải hết sức cẩn trọng, việc xem ngày tốt để cúng Thần Tài Thổ Địa cũng không là ngoại lệ. Bàn thờ Thần Tài được bày ngay tại địa điểm làm ăn, kinh doanh. Thường thì vào mùng 1 và 15 hàng tháng gia chủ sẽ sắm những thức lễ nhỏ như hoa quả, trái cây, bánh kẹo để thắp hương thần tài thổ địa để mong các ngài phù hộ.

Ngày 10 tháng Giêng hàng năm còn được xem là ngày Thần Tài và trong ngày này mọi người đổ xô đi mua vàng mong có được vía Thần Tài, để có thể gặp thuận lợi, suôn sẻ trong việc làm ăn kinh doanh.

Vì vậy, gia chủ cần chuẩn bị mâm cúng tươm tất để cúng Thần Tài Thổ Địa trong ngày này.

Mâm cúng Thần Tài Thổ Địa cần chuẩn bị những lễ vật gì?

Đối với người dân Việt Nam, ngày vía Thần Tài là ngày vô cùng quan trọng. Mọi người thường quan niệm sự giàu có, sung túc của một năm được quyết định trong ngày này. Vì vậy, mâm cúng trong ngày vía Thần Tài cũng sẽ được chuẩn bị tươm tất, chu đáo hơn. Tuy mỗi vùng sẽ có những quan niệm và phong tục khác nhau, và hơn hết còn phù thuộc vào điều kiện kinh tế của gia chủ nên sẽ có những cách chuẩn bị mâm cúng Thần Tài Thổ Địa riêng biệt, nhưng cơ bản cần bao gồm những lễ vật sau:

 • 1 mâm ngũ quả
 • 1 bình hoa tươi: nên là hoa cúc thể hiện sự phát triển trường tồn hoặc hoa đồng tiền thể hiện mong muốn về tiền tài
 • 1 con cá lóc (hay còn gọi là cá chuối, cá quả) nướng
 • Giấy cúng Thần tài, tiền vàng mã
 • Chè trôi nước
 • Xôi gấc đậu xanh
 • 1 bộ tam sên ((Thai Sinh – Thấp Sinh – Noãn Sinh): gồm 1 miếng thịt lợn, 1 con tôm (hoặc cua) luộc, 1 quả trứng luộc
 • 1 đĩa muối, gạo
 • Thuốc lá
 • Trầu cau đã têm: cau phải chọn quả tròn trịa, không xước xát. Trầu phải chọn lá to đẹp, không bị dập. Cần chuẩn bị thêm vôi trắng để bôi vào cuống lá trầu cho đủ lễ.
 • Bánh ngọt, kẹo
 • 1 con gà trống luộc (hoặc heo sữa quay tùy vào điều kiện kinh tế)
 • 1 đĩa bánh hỏi hoặc bánh mì
 • Tiền lẻ với mệnh giá khác nhau như 1 nghìn, 2 nghìn, 5 nghìn

Lễ vật trong mâm cúng Thần Tài Thổ Địa cần chuẩn bị một cách chu toàn nhất có thể. Khi sắm mâm cúng, cần xem xét kĩ nguồn gốc thực phẩm, lựa chọn các loại thực phẩm tươi mới, đảm bảo vệ sinh. Ngoài ra, gia chủ không được dùng những lễ vật được làm giả (hoa nhựa, quả nhựa, đèn nến nhựa,…), điều này dễ dẫn đến những sự việc không hay trong ngày vía Thần Tài của gia đạo.

Nguyên tắc bày trí mâm cúng ông Thần Tài và ông Địa

Cách bày biện các lễ vật trong mâm cúng Thần Tài Thổ Địa trong ngày vía Thần Tài rất quan trọng. Ở giữa hai ông Thần Tài và ông Địa nên đặt một hũ gạo, hũ muối và hũ nước đầy. Ba hũ này sẽ đặt cố định trên ban thờ Thần Tài cho đến cuối năm mới phải thay mới.

Cách bày biện bát nhang cũng cần phải được thầy phong thủy xem cho nên bày biện ở vị trí nào là tốt nhất vì vị trí đặt bát nhang trên bàn thờ ảnh hưởng rất nhiều đến tài lộc của gia chủ. Thêm vào đó thì vị trí đặt bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa ở góc nào tại nơi làm ăn kinh doanh cũng cần đặc biệt được lưu ý chú trọng, tuyệt đối được đặt ở vị trí linh tinh mà không có sự xem xét kỹ lưỡng, ảnh hưởng đến con đường làm ăn của gia chủ.

Những nhà nào có ban thờ Thần Tài, Thổ Địa được đặt đúng hướng đẹp, hợp mệnh của gia chủ thì thường có việc làm ăn rất thuận lợi, suôn sẻ. Ngược lại những nhà đặt bàn thờ Thần Tài tùy ý thường sẽ làm ăn thất bát và không có nhiều thuận lợi trong việc làm ăn kinh doanh.

Bát nhang trong bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa – Thổ Công thường được dán chặt và cố định để tránh xô dịch chẳng may do con người vô ý tạo ra.

Ban thờ Thần Tài, Thổ Địa thường bé nên chỉ có thể đặt được hai bức tượng Thần Tài Thổ Địa, bát nhang và bộ chén cúng. Ngoài ra những thức cúng khác sẽ được đặt bên ngoài.

Cụ thể hương nhang sẽ được đặt trong lọ nhỏ, bình gốm sứ. Hoa sẽ được cắm trong bình đặt ngay cạnh bàn thờ thần tài. Những thức cúng mặn như gà luộc, heo quay, cá lóc nướng được bày ở trung tâm của chiếc bàn thấp khác đặt ngay trước bàn thờ. Nước, tràm bánh kẹo, mâm ngũ quả cũng được xếp trên bàn sao cho gọn gàng, ngay ngắn.

Bên cạnh đó trên ban thờ Thần Tài nhiều gia đình còn đặt thêm ông Cóc ngậm tiền (cóc 3 chân) ý muốn cầu mong sự giàu có về tài lộc, tiền bạc. Ông Cóc sẽ được quay hướng ra ngoài vào ban ngày và xoay hướng vào trong khi về đêm.

Một số lưu ý trong lễ cúng Thần Tài Thổ Địa – Thổ Công

Lưu ý về ngày giờ tổ chức lễ cúng

Chọn ngày lành tháng tốt là việc đầu tiên không thể thiếu trong bất kì nghi thức cúng lễ nào. Với ngày cúng Thần Tài Thổ Địa, nhân dân ta đã ấn định vào ngày mùng 10 tháng Giêng hằng năm thì việc còn lại của gia chủ là cần chọn giờ hoàng đạo để hành lễ. Việc xem giờ không được qua loa mà phải xem cẩn thận. Nhiều gia chủ còn cất công đi nhiều nơi để xem để có thể chắc chắn về giờ tốt để tiến hành cúng vía Thần Tài. Nếu chẳng may cúng phạm phải giờ xấu thì rất có thể việc làm ăn kinh doanh của gia chủ sẽ gặp những điều xui xẻo.

Thời điểm tốt để cúng Thần Tài thường là trong buổi sáng, khi dương khí thịnh để bắt đầu cho một ngày tươi sáng, tốt đẹp. Ít nơi cúng Thần Tài Thổ Địa vào buổi tối.

Chuẩn bị mâm cúng, văn khấn đầy đủ

Mâm cúng Thần Tài Thổ Địa không chỉ dừng lại ở việc lựa chọn đồ cúng mà cách bày biện sao cho thanh thoát, sang trọng cũng là điều khiến nhiều người chú tâm. Mỗi mâm lễ vật được chuẩn bị chu toàn, tươm tất luôn luôn làm cho lễ cúng trở nên trang trọng hơn.

Tuy nhiên, có một vài lưu ý nhỏ cho gia chủ khi lựa chọn lễ vật cho mâm cúng vía Thần Tài:

 • Phải chọn các loại thực phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tươi, sống, tuyệt đối không chọn những loại thực phẩm không rõ nguồn gốc, ôi, thiu,…
 • Không kì kèo mặc cả, tranh chấp với người bán đồ cúng.
 • Không nên vì phô trương mà mua quá nhiều lễ vật, dẫn đến việc không thể sắp xếp hợp lý trong mâm lễ.
 • Nơi đặt mâm cúng Thần Tài Thổ Địa phải là nơi cao ráo, khô thoáng, sạch sẽ.

Ngoài việc chuẩn bị mâm cúng tươm tất và đầy đủ, văn khấn cũng là thứ không thể thiếu. Nhưng quan trọng nhất vẫn là thái độ thành tâm cầu khẩn cũng như tâm hồn yên bình, tránh suy nghĩ tới những điều xấu của gia chủ khi đang hành lễ.

Thái độ nghiêm túc, tinh thần lạc quan vui vẻ, tránh căng thẳng

Lễ cúng Thần Tài Thổ Địa là ngày quan trọng để cầu tài lộc, an khang trong suốt cả một năm. Vì vậy, khi làm lễ cúng, gia chủ và khách mời nên nghiêm túc và tỏ thái độ thành kính với thần linh, thành tâm cầu mong chứng giám để có thể làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn.

Không chỉ vậy, trong suốt lễ cúng, gia chủ cần luôn giữ thái độ vui vẻ hòa đồng, tránh căng thẳng bực tức, kị nhất là xung đột, cãi cọ, xô xát. Theo quan niệm ông cha ta để lại, điều này sẽ ảnh hưởng tới vận khí thổ trạch, đem lại những điều không may mắn cho gia chủ sau này.

Kết thúc lễ cúng

Gia chủ tuyệt đối không được hạ 3 hũ muối, gạo, nước trong ngày vía Thần Tài. Sau khi lễ cúng kết thúc, tiền vàng mã cần đốt hết và con cháu gia chủ sẽ thụ hưởng lễ vật.

Hiện nay, có rất nhiều cá nhân, tổ chức hỗ trợ chuẩn bị mâm cúng Thổ Địa Thần Tài. Tuy nhiên, các bạn nên tìm đến địa chỉ uy tín để tránh xảy ra những sơ suất không đáng có. Đồ Cúng Nhân Tâm tự hào là sự lựa chọn hàng đầu trong dịch vụ cung cấp mâm cúng chuẩn tâm linh trên toàn quốc. Nếu bạn băn khoăn không biết chọn mâm cúng như thế nào cho lễ cúng ngày vía Thần Tài, hãy liên hệ tới Đồ Cúng Nhân Tâm để được tư vấn và có sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Cúng thần tài cần những gì

Cúng thần tài được coi là nghi lễ rước thần tài về nhà hay là cầu mong những điều may mắn tốt đẹp cũng như tiền tài về cho gia chủ.

Từ xa xưa ngày vía thần tài được quan niệm là ngày để mọi người cầu phúc, cầu may, cầu tài lộc. Nhưng ngày mùng 10 tháng giêng này còn có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với những người làm kinh tế như buôn bán, kinh doanh. Vì vậy vào ngày vía thần tài hàng năm mọi người đều tất bật sắm sửa chuẩn bị lễ cúng thần tài rước may mắn và mua vàng cầu tài lộc. Đối với mọi người, việc chuẩn bị thật tốt nghi lễ cúng thần tài thì mọi chuyện trong năm tới sẽ thuận buồm xuôi gió. Cuộc sống thì yên bình no đủ, công việc làm ăn thuận lợi thăng tiến!

Vậy lễ  cúng thần tài cần những gì ? Tất cả sẽ được mật bí trong bài viết này, các bạn cùng tôi mau đi tìm hiểu thôi nào.

Trước hết ta cần biết thần tài là ai? Tại sao ta lại phải cúng ngày thần tài ?

Thần tài là gì đây ?

Theo quan niệm dân gian, thần tài hay còn gọi là Tài Bạch Tinh Quân (Triệu Công Nguyên) là 1 vị thần nổi tiếng tượng trưng cho tín ngưỡng ở tại các nước phương Đông, cụ thể  ở đây nhắc  đến là  tại Việt Nam. Ông cha ta cho rằng thần tài tượng trưng cho tiền tài, những điều may mắn tốt đẹp trong cuộc sống cũng như sự thuận lợi trên con đường sự nghiệp của mỗi con người. Con đường công danh thuận lợi, tiền tài đầy túi và gặp những điều tốt đẹp, may mắn – đó là lí do mà mọi người đều muốn cúng ông thần tài. Hành động này không chỉ để cầu may mà nó đã trở thành một nét truyền thống, một nét văn hóa riêng của  người dân Việt Nam.

Sự tích ông thần tài?

Trong dân gian tương truyền rằng, dưới nhân gian không hề có vị thần nào cả mà nơi ở duy nhất của các vị thần đều là ở trên thiên đình. Nhưng do một lần uống rượu say khướt, ông thần tài không làm chủ được bản thân vô tình trượt chân ngã xuống hạ giới và bị ngất xỉu vì đập đầu vào tảng đá. Khi tỉnh dậy thì trời đã sáng ông thần tài  tỉnh dậy nhưng trong trạng thái choáng váng đầu óc  không nhận ra mình là ai. Do người qua đường thấy ông ăn mặc quái dị chẳng giống ai mà lại giống diễn viên hát tuồng nên mọi người nghĩ ông bị điên nên đã lột sạch quần áo của ông. Quần áo đã bị mất thần tài không nhớ được gì nên thần tài đã lang thang đi ăn xin khắp mọi  nơi. Đến một hôm nọ, dừng chân tại một cửa hàng buôn bán gà vịt, heo quay đã ế từ lâu nên ông chủ thấy thần tài đáng thương nên cho vào quán  ăn thử. Ông thần tài thích ăn những món đó và ông ăn rất rất nhiều. Kỳ lạ thay, từ lúc thần tài đến khách kéo đến quán ùn ùn, đông nghịt.

Ông chủ quán vịt nhận ra mỗi lần ông thần tài đến khách ăn rất đông nên hay mời thần tài đến ăn. Một thời gian, ông chủ thấy người này không làm lụng mà được ăn ngon, mà ông có thói quen ăn bốc, người thì bốc mùi. Với lý do sợ bị mất khách nên chủ quán tiệm không cho ăn đã đuổi ông thần tài đi.

Thấy thế ông chủ quán vịt đối diện mấy nay lại không có lấy một bóng người liền mời thần tài đến ăn. Thế là ngày hôm sau mọi người ùn ùn kéo đến quán. Cũng bởi thế, mọi người tranh giành nhau mang ông thần tài về  để cửa hàng của mình nhiều khách. Mọi người nhận thấy thần tài quần áo thần tài rách rưới thì đã đưa ông ra chợ lấy lại bộ đồ đã lột sạch của ông. Vì thế thần tài tỉnh lại nhớ lại tất cả và thần tài bay thẳng về trời.

Hóa thân của thần tài ở dưới trần gian là một người ăn xin rách rưới nhưng được mọi người coi như là báu vật và lập bàn thờ tôn thờ ông. Do ông bay về trời vào ngày 10 tháng giêng nên mọi người chọn ngày này để làm lễ cúng.Với mục đích là cầu may mắn và hy vọng có một năm phát tài phát lộc.

Trong ngày vía thần tài chúng ta nên chuẩn bị lễ cúng như thế nào ?

Ngày vía thần tài là dịp cầu may mắn nên người người, nhà nhà đều tấp nập sắm sửa chuẩn bị 1 cách tốt nhất mâm lễ cúng để con đường công danh gặp nhiều thuận lợi hơn, cầu mong gia đình bình an và sung túc. Một mâm lễ  cúng chuẩn thì cần những lễ vật sau đây:

 • Hương thắp (nhang)
 • Nến hoặc đèn cầy (2 cây)
 • Gạo (gạo tẻ)
 • Tiền giấy vàng mã
 • Rượu (3 cốc)
 • Nước (3 cốc)
 • Hoa tươi (loài hoa mang ý nghĩa tâm linh như hoa cúc, hoa đồng tiền,..)
 • Thuốc lá
 • Muối trắng
 • Bộ tam sên đã luộc chín như: Thịt heo luộc, trứng luộc và tôm luộc. Trứng tôm mỗi thứ 3 con
 • Tiền lẻ
 • 1 đĩa bánh, 1 đĩa kẹo
 • Trầu cau (có 1 quả cau và 1 lá trầu)
 • Mâm ngũ quả, có thể là cam, quýt, bưởi, táo, lê, chuối xanh, xoài, măng cụt,…)

Ngoài những lễ vật như trên thì gia chủ có thể chuẩn bị thêm 1 số món ăn khác để mâm cỗ thêm phần phong phú và phù hợp với hoàn cảnh, điều kiện, phong tục tập quán nơi bạn đang sinh sống. Gợi ý một số món ăn bạn có thể bổ sung thêm vào mâm cỗ:

 • Thịt heo quay
 • 1con gà luộc
 • 1 con cá lóc nướng
 • Bánh hỏi,…

Bày trí đồ cúng thế nào cho đẹp mắt ?

Ngoài việc chuẩn bị mâm cúng đầy đủ  thì việc bày trí mâm cúng như thế nào cho đẹp và dễ dàng đến với các vị thần linh là 1 vấn đề được mọi người hết sức để tâm. Sau đây là cách bày trí mâm cúng chuẩn và đẹp mắt nhất:

 • Thường thì ở giữa ông thần tài và ông địa thì bạn nên đặt gạo, muối và nước mỗi loại 1 hũ. Chủ yếu đặt những thứ này ở đây vì gạo, muối, nước là thực phẩm thiết yếu của con người mà thôi.
 • Trên bàn thờ bát nhang là một vật rất quan trọng bởi nó quyết định con đường công danh, tài lộc của gia chủ. Vì vậy phần đặt bát nhang ở đâu được nhiều người phải suy nghĩ. Và thông thường, bốc bát nhang thì mọi người sẽ gọi thầy phong thủy xem cho để ở chỗ nào thì phù hợp với mệnh cách, tuổi tác của gia chủ. Để tránh việc xê dịch bát nhang thay đổi phong thủy, con đường sự nghiệp, tài lộc bị di dời thì người ta sẽ cố định bát nhang lại. Để khi bạn dọn dẹp bàn thờ vừa dễ dàng hơn mà lại tránh được việc di chuyển bát nhang. Hậu quả của  nó  có thể gây cho gia chủ dễ gặp những khó khăn, trục trặc,..
 • Đối với hoa và quả: Các gia chủ thường sẽ để mâm ngũ quả bên tay trái, bên tay phải sẽ đặt bình hoa tươi theo hướng từ ngoài vào trong.
 • Nếu có mèo thần tài thì nên để bên tay phải nhé.
 • Đặt bia và nước ngọt ở hai bên cạnh tương xứng nhau

Một số lưu ý bạn cần biết trong ngày vía thần tài.

Trong khi chọn lễ vật chuẩn bị mâm cúng:

 • Hoa: Tuyệt đối không dùng hoa giả mà phải dùng hoa thật có nụ và hương thơm mát. Bình hoa có thể được làm bằng gốm sứ, thủy tinh,..
 • Mâm ngũ quả: Khi đi mua bạn nên chọn những quả tươi ngon, không bị dập nát, méo mó.
 • Hương: Không phải lúc nào cũng có mùi hương mới tốt. Khi ta thắp nhang không quy định rõ là buổi sáng, trưa, chiều hay tối nhưng bạn nên chọn thời gian làm sao phù hợp với gia đình và bạn cảm thấy thoải mái là được.
 • Nước: Cần đựng nước vào 1 cái chén sạch và rót vừa đủ nước tránh trường hợp bị tràn ly.

Những lưu ý trong lúc thực hiện lễ cúng:

 • Quần áo chỉnh tề, gọn gàng
 • Trước khi cúng gia chủ nên tắm rửa chay sạch
 • Không nên nói thề chửi tục và vui đùa cợt nhả trong lúc diễn ra lễ cúng
 • Khi cúng bạn nên mở tất cả các cửa sổ đối diện với hướng tây vì theo tâm linh đây là 1 cách bạn đón tài lộc vào nhà.
 • Khi cúng ta cần loại bỏ những tạp niệm, những ý nghĩ xấu xa và thật thành tâm.

Những lưu ý sau khi thực hiện xong lễ cúng:

 • Lộc cúng không được vứt đi. Gạo và muối nên giữ lại, còn đối với bánh kẹo thì gia đình bạn nên ăn 1 nửa, 1 nửa còn lại mang đi phát lộc
 • Rượu và nước sau khi hoàn tất việc cúng thì ta phải đem tưới xung quanh căn nhà.
 • Nếu là giấy tiền vàng mã thì bạn nên đốt ở ngoài cổng, ngược lại nếu là vàng thật thì bạn nên cất giữ thật kỹ. Tránh việc bán vàng trong ngày này dễ gây khó khăn trắc trở về cuộc sống, tiền tài trong năm tới.

Dịch vụ cung cấp đồ cúng ở đâu uy tín?

Xã  hội ngày càng phát triển con người lại quay cuồng, bận rộn, vội vã hơn với cuộc sống, công việc của mình. Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết do con người đặt ra vào những dịp tết, ngày cúng thì dịch vụ Đồ Cúng Nhân Tâm đã xuất hiện và mang đến cho con người một dịch vụ có một không hai. Đồ Cúng Việt Nam luôn cung cấp những đồ cúng, lễ cúng,.. cần thiết một cách đầy đủ cho khách hàng dù là từng ngày lễ khác nhau. Dịch vụ mâm cúng trọn gói Đồ Cúng Nhân Tâm chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ 3 nhất: Tốt nhất – Chất nhất – uy tín nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm thì Đồ Cúng Nhân Tâm chắc chắn không làm quý khách thất vọng. Còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hưởng ưu đãi tốt nhất !

Trên đây là bài viết tìm hiểu về ngày vía thần tài, qua bài này tôi mong cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết và bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về ngày thần tài. Ngày thần tài là mốc thời gian quan trọng trong 1 năm vì vậy các bạn hãy chuẩn bị những hành trang để buổi lễ diễn ra 1 cách suôn sẻ, gặp nhiều may mắn.

Chúc các bạn thành công và chúc bạn và gia đình có một ngày vía thần tài vui vẻ, hạnh phúc và may mắn!