Nhận nấu tiệc, đặt tiệc mừng thọ tại nhà món ngon đa dạng

Nấu Tiệc Nhân Tâm nhận nấu tiệc, đặt tiệc mừng thọ tại nhà với các món ăn ngon hợp khẩu vị người lớn, trẻ em, trình bày trang trọng thể hiện lòng thành kính của bậc con cháu dành cho trưởng bối..

Nhận đặt tiệc mừng thọ tại nhà là tuyệt vời nhất vì thông thường người lớn tuổi chỉ muốn bên gia đình ấm cúng và sum vầy cùng con cháu hơn là việc đi ra ngoài ăn uống không khí không thể nào bằng ngôi nhà mình cả,và nhằm tạo không khí vui tươi, ấm áp hơn, cũng như không gian cho ông bà nghỉ ngơi thoải mái.

món ngon đãi tiệc mừng thọ
món ngon đãi tiệc mừng thọ

Tiệc mừng thọ cũng tương tự như một bữa tiệc sinh nhật, nhưng trang trọng và đáng kính. Từ món ăn đến cách bày trí, đều phải thể hiện được sự yêu mến và lòng thành. Bữa tiệc mừng thọ thường có nhiều hoa, món ăn là những món dễ ăn, phòng tiệc phải lịch sự, trang trọng không ồn ào. Đây cũng chính là dịp để bạn bè, anh, chị em trong gia đình quây quần, lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày mừng thọ của ông bà cha mẹ.

Sở hữu một thực đơn vô cùng phong phú với khoảng 100 món ăn đặc sắc đến từ 3 miền dịch vụ nhận đặt tiệc mừng thọ tại nhà của Đặt tiệc giá tốt hứa hẹn mang đến cho bạn những bữa tiệc tại gia hoàn hảo theo yêu cầu, với chi phí vô cùng hợp lý.

Với dịch vụ nhận đặt tiệc tại nhà nhanhchóng, Đặt tiệc giá tốt tại Nấu Tiệc Nhân Tâm luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của thực khách, không chỉ là tiệc cưới, tiệc mừng thọ mà ngay cả những bữa tiệc ngẫu hứng tại nhà hoặc công ty. Bạn chỉ cần nhấc máy và đưa yêu cầu, Đặt tiệc giá tốt tại Nấu Tiệc Nhân Tâm sẽ giúp bạn chuẩn bị ngay một bàn tiệc hoành tráng tại nhà mà không cần lo lắng tới khâu chuẩn bị,nấu nướng, dọn dẹp, cũng như các vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Lưu ý khi tổ chức tiệc mừng thọ cho ông bà cha mẹ tại nhà

Tiệc mừng thọ cho ông bà cha mẹ là buổi tiệc không chỉ là thể hiện sự hiếu thảo của con cháu với ông bà, mà còn là dịp những người thân quay quần bên nhau, gắn kết thêm tình cảm. Vậy nên, chúng ta thường tổ chức tiệc tại nhà để không khí thêm ấm cúng. Tuy nhiên, thực đơn của tiệc mừng thọ nên có những món nào? Bạn cần phải lưu ý những điều gì không? Đặt Tiệc Nhân Tâm – dịch vụ đặt tiệc uy tín TP. HCM gợi ý bạn một số ý khi cần chuẩn bị tiệc mừng thọ tại nhà.

Thực đơn tiệc mừng thọ và một số điều cần lưu ý:

Về cơ bản, món ăn không khác với những buổi tiệc khác, song bạn cần lưu ý.

  • Chỗ ngồi: nhân vật chính sẽ ngồi hàng đầu – vị trí quan trọng nhất. Sau đó là những vị khách có lớn tuổi, con cháu sẽ ngồi cuối cùng.
  • Món ăn:
  • Trong thực đơn nhất định phải có mì. Mì trong quan niêm truyền thống mì tượng trưng cho ước muốn sống lâu.
  • Món ăn đãi khách được nấu và trang trí có ngụ ý cát tường (gia đình hoà thuận, hạnh phúc, may mắn…)
  • Tổng số món ăn à 9 hoặc là bội số của 9. Bởi số 9 tượng trưng cho chữ cửu, mang nghĩa trường tồn, lâu dài (thiên trường địa cửu). Các món ăn đều mang cùng ý nghĩa cầu chúc cho ông bà, cha mẹ sống lâu. Tuỳ điều kiện kinh tế của mỗi gia đình, thời gian tổ chức mà lựa chọn món ăn phù hợp, tạo sự ấm cúng, sang trọng, không gian bữa tiệc hoàn hảo.